MARC காட்சி

Back
யாழ்ப்பாணம் நவாலிநகர் தமிழ்ப்பெரும் புலவரும், உயிரிளங்குமரன் என்னுமொப்பிலாச் செழுந்தமிழ் நாடகநூலாசிரியரும் ஆகிய திருவாளர், க. சோமசுந்தரம் பிள்ளை அவர்களுக்கு இப்பெருங் கூத்தைக்கண்டு களித்தோரும் பண்டைய மாணாக்கருமாகும் அன்பர் பல்லோர் நல்கிய நன்மொழி
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a யாழ்ப்பாணம் நவாலிநகர் தமிழ்ப்பெரும் புலவரும், உயிரிளங்குமரன் என்னுமொப்பிலாச் செழுந்தமிழ் நாடகநூலாசிரியரும் ஆகிய திருவாளர், க. சோமசுந்தரம் பிள்ளை அவர்களுக்கு இப்பெருங் கூத்தைக்கண்டு களித்தோரும் பண்டைய மாணாக்கருமாகும் அன்பர் பல்லோர் நல்கிய நன்மொழி - yāḻppāṇam navālinakar tamiḻpperum pulavarum uyiriḷaṅKumaraṉ eṉṉumoppilāc ceḻuntamiḻ nāṭakanūlāciriyarum ākiya tiruvāḷar ka cōmacuntaram piḷḷai avarkaḷukKu ipperuṅ kūttaikkaṇṭu kaḷittōrum paṇṭaiya māṇākkarumāKum aṉpar pallōr nalkiya naṉmoḻi
260 : _ _ |a கொழும்பு |b ஆனந்தா அழுத்தகம் |c 1927
300 : _ _ |a 8 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0050730
barcode : TVA_BOK_0050730
book category : பேழை
cover :
book :